Tấm Poly lấy sáng có những màu nào ?

tYm poly coolmax YYc ruYt Coolmax Tấm Poly lấy sáng có những màu nào

Những màu sắc của tấm poly lấy sáng.

Sự đa dạng trong chủng loại của tấm poly đã đem đến rất nhiều ứng dụng thực tiễn trong đời sống chúng ta. Mặt khác, tấm poly lấy sáng còn phong phú trong cả màu sắc, và người dùng có thể tùy thích lựa chọn và kết hợp.

Như chúng ta đã biết, đặc tính của tấm poly là chịu lực cao, lấy sáng tốt, chống nóng , với công nghệ tiên tiến còn có thể chống được tia UV. Cụ thể ở mỗi màu sắc, chúng sẽ khác nhau về khả năng cách nhiệt và lấy sáng. Hãy cùng SkyBuild Plus điểm qua những màu sắc của tấm poly nhé.

Những màu sắc của tấm poly thường được áp dụng cho cả dạng đặc, dạng rỗng. Chúng ta có thể liệt kê tại đây như: trắng trong (clear), trắng sữa (opal), nâu trà (bronze), xanh lá (green), xanh dương (blue), xanh biển (lake blue/lake green)

tYm poly coolmax YYc ruYt Coolmax Tấm Poly lấy sáng có những màu nào
poly đặc ruột

Màu trong suốt (clear): là màu sắc được sử dụng rất nhiều trong các công trình. Với khả năng lấy sáng cao nhất, phù hợp với những nơi cần cung cấp ánh sáng, giúp giảm chi phí nhiệt điện. Tuy nhiên màu trong suốt có khả năng cách nhiệt ít nhất, bạn có thể sử dụng tấm poly màu trong suốt thay thế cho kính cường lực.

Màu trắng sữa (opal): đây là màu sắc có khả năng lấy sáng ít, cách nhiệt tốt. Bạn có thể lắp đặt ở những nơi có nhiều ánh sáng để giảm nhiệt, hoặc bạn không cần lấy sáng nhiều ở nơi này. Ngoài ra, tấm poly màu trắng sữa còn được sử dụng làm vách ngăn khi bạn không cần nhìn xuyên qua.

Màu xanh dương hay màu xanh biển (blue/lake blue/lake green): đây là những màu sắc được ưa chuộng trong tổng thể các màu có trên thế giới không chỉ riêng ngành poly, màu của bầu trời, chúng chênh lệch tương đối về độ đậm nhạt. Với khả năng lấy sáng bằng một nửa so với trắng trong, hay được sử dụng ở các nơi như hồ bơi, chỗ để xe,…

Màu xanh lá (green): Một gam màu đem đến sự tươi mát, tươi xanh. Tương tự giống màu xanh dương, chúng ta có thể sử dụng tấm poly màu này để tăng độ sinh động, đem lại không gian xanh cho ngôi nhà.

Màu nâu trà (bronze): một sắc màu tương đối tối so với các sắc màu còn lại. Đây là màu sắc có khả năng lấy sáng kém, mặt khác độ chống nóng cao. Nếu như bạn đang cần tìm kiếm một tông trầm phù hợp với kiến trúc bạn xây dựng thì tấm poly nâu trà hoàn toàn phù hợp.

poly rong coolmax Tấm Poly lấy sáng có những màu nào

Skybuild Plus cung cấp tấm nhựa Poly Coolmax

Bất cứ màu sắc nào khi sử dụng cũng sẽ điểm tô thêm cho công trình của bạn thêm hoàn hảo, tạo nên một bức tranh lớn và  đẹp mắt. Với những thông tin mà SkyBuild Plus đem lại, hy vọng bạn đã đưa ra được quyết định của mình. Để được hiểu thêm về các Ứng dụng của tấm Poly bạn có thể tham khảo tại đây.

Tấm lợp lấy sáng Coolmax với chất lượng sản xuất từ châu Âu, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Lưu ý:Hình ảnh sử dụng trong bài viết không qua chỉnh sửa, tuy nhiên chỉ mang tính chất tương đối vì còn ảnh hưởng bởi ánh sáng trong không gian, chúng tôi sẵn lòng gửi mẫu thực tế khi quý khách có nhu cầu.

Bài đăng này hữu ích?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 4

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon