So sánh mái che poly và mái che bạt

mai che bang bat mái che poly,mái che bạt

So sánh mái che poly và mái che bạt

Ở hầu hết các công trình từ nhà dân, công ty, hay quán cà phê thì mái che trở thành một nơi không chỉ đơn thuần là che nắng, mưa mà còn tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian. Có rất nhiều loại vật liệu có thể làm mái che, điển hình là tấm poly và tấm bạt. Cùng Skybuild Plus so sánh về hai sản phẩm này để bạn có lựa chọn phù hợp nhất.

So sánh về khả năng lấy sáng mái che poly và mái che bạt

Tấm poly có khả năng lấy sáng lên tới 88% vì thế có rất nhiều công trình lựa chọn tấm poly để làm giếng trời, mái vòm, mái hiên. Đối với tấm bạt khả năng lấy sáng rất ít và chủ yếu được sử dụng để làm mái che.

mái che poly
Mái che bằng tấm poly Coolmax

So sánh về khả năng chịu lực

Tấm poly có khả năng chịu lực lớn hơn hẳn so với tấm bạt, gấp 250 lần so với kính thường và 20 lần so với tấm mica.

So sánh về độ linh hoạt

Với cấu tạo đúc đặc tấm poly chỉ nằm tại một vị trí cố định, còn mái che bằng bạt có thể lắp đặt thành các mái che di động có thể điều khiển gấp lại được. Rất nhiều khách hàng ưa thích không gian có thể nhìn trực tiếp lên bầu trời đã sử dụng tấm bạt, chọn chế độ che chắn lại khi thời tiết thay đổi.

mai che bang bat mái che poly,mái che bạt
mái che bằng bạt

So sánh về việc lắp đặt mái che poly

Cả hai loại này đều dễ dàng lắp đặt, có trọng lượng nhẹ, thuận tiện cho việc vận chuyển và thi công. Riêng với tấm poly bạn thoải mái cắt hoặc khoan mà không sợ hư hại tấm.

So sánh về giá thành sản phẩm

Tấm poly và tấm bạt có nhiều chủng loại vì thế có nhiều mức giá khác nhau, bạn có thể tham khảo giá tấm poly tại đây.

So sánh về sự đa dạng

Tấm bạt có nhiều nguyên liệu sản xuất như PVC, PE… từ đó cho rất nhiều màu sắc, khổ tấm. Thông thường tấm poly có những khổ cố định, màu sắc hay được ưa chuộng như trắng trong, xanh biển, nâu trà…

Tóm lại, mỗi sản phẩm đều có những ưu thế nhất định, tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình.

Skybuild Plus là nhà cung cấp tấm poly Coolmax – sản xuất bằng 100% nhựa nguyên sinh. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0962.083.056 – 0396.583.056 – 0396.873.056.

Bài đăng này hữu ích?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon