Mái che vườn lan bằng tấm poly

tam poly lam mai che cay lan Mái che vườn lan

Mái che vườn lan bằng tấm poly

Trồng hoa lan được xem là một thú vui tao nhã, đòi hỏi sự chăm sóc tỉ mỉ, ngoài ra việc trao đổi mua bán hoa lan được đánh giá là một thị trường rất sôi động và tiềm năng kinh tế cao. Để có môi trường lý tưởng, mái che vườn lan bằng tấm poly được nhiều khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm của tấm poly tạo điều kiện thuận lợi cho việc nuôi trồng.

mai che vườn lan

Tấm poly làm mái che vườn lan có những loại nào?

Tấm poly có 3 loại chính: loại đặc, loại rỗng và loại sóng. Mỗi loại có hình dáng và kích thước thông dụng khác nhau.

Tấm poly loại đặc: có hình dạng phẳng, khổ tấm poly đặc thường có là 1,22m x 30m, 1,52m x 30m, 1,8m x 20m, 2,1m x 20m…

Tấm poly loại rỗng: với các lớp nhựa trên dưới và các thanh dọc ở giữa với khổ tấm thường có là 2,1m x 5,8m.

Tấm poly loại sóng: hình dáng tương tự như tôn kim lọai, có các bước sóng vuông hay tròn, có thể kết hợp với các loại tôn khác như tôn kẽm, tôn sinh thái….

 

Vì sao tấm poly phù hợp làm mái che vườn lan?

    • Ánh sáng để trồng hoa lan vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng đến sự phát triển từ giai đoạn mọc nhánh đến ra hoa. Bạn cần nghiên cứu về họ cây lan để nắm được đây là loại lan ưa nắng, không ưa nắng, hay loại sống ở môi trường râm mát. Tấm poly là vật liệu có khả năng lấy sáng rất tốt và tùy vào màu sắc có tỷ lệ truyền sáng khác nhau, vì thế sẽ phù hợp với mọi loại lan.
    • Tấm poly có thể kiểm soát nhiệt độ rất tốt cho môi trường bên dưới mái lợp, sẽ làm giảm tác động của những lúc thời tiết khắc nghiệt. Nhiệt độ cần được đảm bảo cả ban ngày và ban đêm để đảm bảo sự phát triển của cây lan.

tam-poly-lam-mai-che-cay-lan

  • Tấm poly là vật liệu nhẹ và dễ thi công: với trọng lượng chỉ bằng 1 nửa so với kính, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Bạn có thể khoan, cắt mà không làm hư hại đến tấm poly.
  • Chịu được lực lớn: với mái che ngoài trời cần phải chịu được lực lớn để bảo vệ tài sản, con người sinh hoạt bên dưới. Với khả năng chịu lực gấp 20 lần tấm mica và 250 lần so với kính, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nuôi trồng vườn lan của mình.
  • Đối với mỗi tấm poly Coolmax® sẽ đều có lớp phủ chống tia UV, sẽ giúp giữ màu sắc mái che, ngăn chặn tác hại gây ảnh hưởng đến cây và sức khỏe con người.

vườn lan

  • Ngoài ra, tấm poly có nhiều màu sắc, đa dạng về độ dày và giá thành hợp lý, bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với kinh tế và sở thích.

Mua tấm poly làm mái che vườn lan ở đâu?

Skybuild Plus là nhà cung cấp tấm poly với các thương hiệu Coolmax®Emax® đã được đăng ký bản quyền thương hiệu. Với đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất. Vui lòng liên hệ với Skybuild Plus qua: 0962.083.056 – 0396.583.056 – 0396.873.056.

Bài đăng này hữu ích?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon