Sử dụng tấm poly ngăn chặn tác hại của tia cực tím

SY dYng tYm poly ngYn chYn tac hYi cYa tia cYc tim tấm poly ngăn chặn tác hại của tia cực tím

Sử dụng tấm poly ngăn chặn tác hại của tia cực tím

Việc tiếp xúc với tia cực tím được biết đến rộng rãi như một mối quan tâm rất lớn về sức khỏe. Tia UV (Ultraviolet) hay còn gọi là tia cực tím, tia tử ngoại là một loại sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng, mắt người không thể nhìn thấy tia cực tím. Vậy có rất nhiều cách để bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím như kem chống nắng, trang phục…. và sử dụng tấm poly. Bài viết này sẽ làm rõ hơn việc sử dụng tấm poly góp phần ngăn chặn tác hại của tia UV.

Tác hại của tia cực tím (tia UV)

Tia UV chia làm 3 loại chính đó là UVA, UVB, UVC, khi có ánh sáng mặt trời chiếu xuống mặt đất thì chỉ có tia UVA và một ít UVB, còn UVC sẽ bị tầng ozon hấp thụ. Tuy nhiên theo những biến chuyển của khí hậu hiện nay, tầng ozon ngày càng mỏng đi hoặc bị thủng thì lượng tia UVC vẫn có khả năng gây hại.

tac hai cua tia cuc tim uv tấm poly ngăn chặn tác hại của tia cực tím

Tác hại của tia UV sẽ ảnh hưởng đến làn da và mắt của chúng ta. Cụ thể da của bạn sẽ trở nên nhăn nheo, tối màu, khuôn mặt sẽ xuất hiện nếp nhăn, gây ung thư da, viêm giác mạc, hạt kết giác mạc. Tia UVC là tia có hại nhất và nó có thể phá hủy ADN trong cơ thể sống, đây được xem là “ác mộng” đối với con người.

Tấm poly ngăn chặn tác hại của tia UV

Ngoài những cách thông thường như sử dụng kem chống nắng, mặc trang phục để làn da tránh tiếp xúc với tia UV. Đối với những trường hợp bạn quên thoa kem chống nắng hoặc bắt buộc phải sinh hoạt hay làm việc dưới ánh nắng mặt trời mà không thể mặc trang phục kín mít, như đi bơi, chăm sóc cây trồng, đi lại, vui chơi,….Vì thế tấm poly Coolmax ra đời đã đem đến một giải pháp an toàn cho bạn và gia đình của bạn.

Với mỗi tấm poly Coolmax sẽ được phủ lớp chống tia UV nhằm bảo vệ khỏi những tác nhân có hại kể trên. Đặc biệt tại những hồ bơi, chúng sẽ giúp làn da và đôi mắt của bạn được bảo vệ tuyệt đối.

su dung tam poly lam mai che ho boi tấm poly ngăn chặn tác hại của tia cực tím

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa, và có những mùa nắng nóng cực cao và kéo dài, vì thế bạn cần quan tâm nhiều hơn tới việc bảo vệ cũng như lựa chọn vật liệu trong xây dựng, lắp đặt.

Bạn có thể sử dụng tấm poly làm mái che, giếng trời, ô lấy sáng, mái vòm hồ bơi, mái vòm lối đi lại, nhà để xe, vách ngăn thay kính cường lực,….nhằm vừa lấy sáng lại vừa ngăn chặn tia UV tại nhà hay công trình.

Thêm một ứng dụng khác của tấm poly đó chính là làm mắt kính giúp bạn bảo vệ mắt rất tốt khi sinh hoạt ngoài trời.

anh huong tia uv den mat 1 tấm poly ngăn chặn tác hại của tia cực tím

Cung cấp tấm poly phủ lớp chống tia UV

Hy vọng qua những nội dung chia sẻ của Skybuild Plus đã giúp bạn hiểu thêm về tấm poly và hiệu quả của việc sử dụng sản phẩm. Chúng tôi là đơn vị cung cấp tấm poly Coolmax có phủ lớp chống tia UV, mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0983185952 để được tư vấn miễn phí.

Bài đăng này hữu ích?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon