Khả năng cách nhiệt của tấm nhựa lấy sáng

mai che tam poly khả năng cách nhiệt của tấm nhựa lấy sáng

Khả năng cách nhiệt của tấm nhựa lấy sáng

Bạn đã nghe đến tấm nhựa lấy sáng (tấm poly) với các ứng dụng như mái che, nhà chờ xe buýt, nhà để xe, giếng trời…đây đều là những hạng mục tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời, chịu một lượng nhiệt rất lớn. Khả năng cách nhiệt của tấm nhựa lấy sáng cực kỳ tốt vì thế chúng được sử dụng rộng rãi trên thị trường ngày nay.

kha-nang-cach-nhiet-cua-tam-nhua-lay-sang

Các loại của tấm nhựa lấy sáng

Tấm nhựa lấy sáng có 3 loại chính là dạng đặc, dạng rỗng và dạng sóng.

Dạng rỗng: đây là loại sản phẩm được sử dụng nhiều nhất với khả năng cách nhiệt tốt nhất. Với cấu tạo có các khoảng rỗng ở giữa các thanh ngang dọc, đã giúp giảm lượng nhiệt nóng/lạnh khi đi qua tấm lợp. Với mức giá vô cùng phải chăng cho một tấm nhựa lấy sáng dạng rỗng, bạn có thể làm mái che, mái vòm, làm vách ngăn cách…

Dạng đặc: bạn có thể thấy tấm poly loại này ở mọi hạng mục vì tính dễ sử dụng, kích thước đa dạng. Với hình dạng phẳng, độ trong suốt gần như kính và nhiều màu sắc khác nhau, giá thành sẽ cao hơn so với loại rỗng tuy nhiên lắp đặt lại dễ hơn vì cấu tạo là 1 khối nhựa đặc chắc.

Dạng sóng: có hình dáng như các bước sóng, thông thường dùng để kết hợp với tôn kẽm, tôn sinh thái… làm ô lấy sáng, hoặc lợp làm mái che. Vì độ dày tương đối mỏng vì thế khách hàng thường ưu tiên sử dụng loại rỗng và loại đặc nếu có yêu cầu cao về khả năng cách nhiệt.

Những ưu điểm khác của tấm nhựa lấy sáng

  • Độ bền cao
  • Nhẹ, dẻo dễ uốn cong
  • Cách âm, lấy sáng tốt
  • Lắp đặt dễ dàng
  • Đối với các tấm lợp có phủ UV bảo vệ được sức khỏe người sử dụng
  • Màu sắc đa dạng, giá thành hợp lý….
Khả năng cách nhiệt của tấm nhựa lấy sáng
Khả năng cách nhiệt của tấm nhựa lấy sáng

Đơn vị cung cấp tấm nhựa lấy sáng chất lượng

Skybuild Plus là đơn vị chuyên cung cấp tấm poly và phụ kiện lắp đặt chuyên dụng. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về tấm poly. Để được tư vấn nhanh nhất vui lòng liên hệ: 0962.083.056 – 0396.583.056 – 0396.873.056.

Bài đăng này hữu ích?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon