Khiên chắn bạo động làm từ vật liệu gì ?

02 Khiên chắn bạo động làm từ vật liệu gì

Khiên chắn bạo động hay còn gọi là lá chắn bạo động được sử dụng nhằm ngăn chặn lại các vật thể hay con người tấn công vào lực lượng an ninh. Bạn đã bao giờ thắc mắc khiên chắn làm từ vật liệu nào? Có nặng hay không? Skybuild Plus sẽ giải đáp câu hỏi này của bạn.

Khiên chắn bạo động làm từ nhựa polycarbonate

Nhựa polycarbonate là một loại nhựa dẻo tổng hợp,  polycarbonate được phát hiện vào thế kỷ 19. Vật liệu này có trọng lượng nhẹ, có độ trong suốt cao, chịu được lực lớn, và có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Với nhiều thí nghiệm và so sánh, nhựa polycarbonate được lựa chọn là vật liệu thích hợp hàng đầu để sản xuất khiên chắn bạo động.

tam polycarbonate Khiên chắn bạo động làm từ vật liệu gì
tấm polycarbonate coolmax

Tại sao lại lựa chọn nhựa polycarbonate làm khiên chắn bạo động

Nhựa polycarbonate có độ chịu lực lớn

Những cuộc biểu tình hay bạo động có thể xảy ra những tấn công gây ảnh hưởng đến con người, vì thế cần một loại vật liệu có thể che chắn, bảo vệ cũng như chịu được lực từ vật thể không ngờ tới. Nhựa polycarbonate có thể chịu được lực từ gạch đá ,búa đập, súng đạn,… Đối với các chất có thể gây cháy thì khi gặp poly sẽ có phản ứng cháy chậm và tạo ra rất ít khói.

Tìm hiểu thêm: Khả năng chống cháy của polycarbonate

Nhựa polycarbonate có trọng lượng nhẹ

Đây hoàn toàn là điểm cộng rất lớn, bạn sẽ khó lòng di chuyển khi mang tấm chắn quá nặng. Chính vì ưu điểm này mà polycarbonate còn được ứng dụng rất nhiều ở các ngành xây dựng, y tế hay sản xuất máy móc, linh kiện vì chúng dễ vận chuyển và thi công.

02 Khiên chắn bạo động làm từ vật liệu gì
Khiên chắn bạo động

Nhựa polycarbonate có độ trong suốt cao

Tấm nhựa polycarbonate trên thị trường có rất nhiều màu sắc khác nhau, và tấm polycarbonate màu trắng trong hay được sử dụng làm khiên chắn. Với độ trong suốt gần như kính, độ truyền sáng đến 88%, bạn dễ dàng quan sát toàn bộ khu vực khi nhìn xuyên qua tấm nhựa polycarbonate.

Kết luận

Tấm polycarbonate được sử dụng rất nhiều trong các ngành nghề khác nhau, và một trong số đó chính là sử dụng trong việc sản xuất khiên chắn bạo động. Nếu bạn cần tham khảo thêm về nhựa polycarbonate, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0983.18.59.52 để được hiểu thêm về polycarbonate và giá thành sản phẩm.

Bài đăng này hữu ích?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon