HÀNG RÀO CÁCH ÂM BẰNG POLYCARBONATE

Coolmax Pro sound barrier 1cach am cao toc cách âm bằng polycarbonate

Kể từ khi được phát minh và thương mại hóa vào khoảng giữa thế kỷ 20, polycarbonate ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau với nhiều ứng dụng đa dạng và sáng tạo. Trong số đó, có một ứng dụng rất đặc biệt của tấm polycarbonate mà khó có vật liệu nào có thể thay thế hoàn hảo được, đó là ứng dụng làm hàng rào cách âm bằng polycarbonate ở các công trình giao thông như đường cao tốc, metro, đường tàu lửa…

Với độ truyền sáng lên đến 90%, độ bền cao, khả năng chịu va đập và rung động cực tốt, polycarbonate là vật liệu lý tưởng cho mục đích này. Tuy nhiên, không phải sản phẩm tấm polycarbonate nào cũng đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật cần có để làm hàng rào, vách ngăn cách âm.

metro soundproofcach am cao toc cách âm bằng polycarbonate

(Dự án metro sử dụng Coolmax Pro)

Coolmax Pro được sản xuất trên dây chuyền máy móc tiên tiến nhất của châu Âu và theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế EN (châu Âu), ASTM (Mỹ). Về nguyên liệu, chúng tôi chỉ sử dụng 100% hạt nhựa cao cấp của tập đoàn Bayer (Covestro) cho Coolmax Pro. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về polycarbonate cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo ra một sản phẩm Coolmax Pro có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm polycarbonate thông thường khác.

Với 2 mặt tấm được phủ UV, Coolmax Pro được bảo vệ tuyệt đối ở những vị trí có ánh nắng mặt trời chiếu cả 2 phía như hàng rào cách âm công trình giao thông hoặc ở khu vực có nhiều tiếng ồn. Sản phẩm được bảo hành lên đến 15 năm cho màu sắc và khả năng truyền sáng, là mức bảo hành cao nhất trên thị trường hiện nay.

highway sound barriercach am cao toc cách âm bằng polycarbonate

(Dự án đường cao tốc sử dụng Coolmax Pro)

Coolmax Pro đã được sử dụng làm tường rào cách âm cho nhiều công trình giao thông lớn trong khu vực Đông Nam Á (dưới 1 tên thương mại khác).

Chúng tôi cam kết tiếp tục đem sản phẩm của mình tạo ra giá trị và xây nên những công trình thật sự chất lượng

Bài đăng này hữu ích?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon