Tấm lợp lấy sáng chống nóng Coolmax

01mai nha de xe Tấm lợp lấy sáng chống nóng

Tấm lợp lấy sáng chống nóng

Hiện nay, ở các công trình xây dựng chúng ta thường bắt gặp những vật liệu lấy sáng, ngoài tác dụng lấy ánh sáng từ bên ngoài vào, chúng còn phải cách nhiệt tốt để tạo nên một không gian hoàn hảo.

Tấm lợp lấy sáng chống nóng còn được gọi là tấm poly, được sản xuất bởi hạt polycarbonate. Với cấu trúc bền vững, tấm poly đáp ứng được mong đợi từ người sử dụng.

Với khả năng lấy sáng lên đến 88%, cách nhiệt lên đến 90% tùy thuộc vào màu sắc và công nghệ của thương hiệu, tấm poly hoàn toàn có thể vừa lấy sáng vừa chống nóng cực kỳ tốt.

Tấm lợp lấy sáng chống nóng thường có các dạng: đó là dạng đặc, dạng rỗng và tôn sóng. Những màu sắc thường có của tấm polycarbonate là màu trong suốt, màu nâu trà, màu xanh biển, xanh lá, trắng đục v.v.v bạn có thể tìm đến với tấm poly Coolmax, chúng tôi là nhà cung cấp chuyên về tấm polycarbonate.

Tấm lợp lấy sáng chống nóng
Tấm lợp lấy sáng chống nóng

Lợi ích của việc sử dụng tấm lợp lấy sáng chống nóng Polycarbonate

Không gian kiến trúc của bạn sẽ ngập tràn ánh sáng tự nhiên, tùy vào vị trí bạn lắp đặt tạo điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà. Ngoài ra những công trình công nghiệp, hay địa điểm du lịch tham quan sẽ giảm thiểu được một khoản đáng kể cho việc điện năng thắp sáng.

Việc kết hợp những màu sắc của tấm poly vừa nhấn mạnh việc đầu tư thiết kế lại còn có thể chống nóng hiệu quả, đặc biệt vào thời điểm thời tiết nhiệt độ cao.

cong trinh cong cong 1 Tấm lợp lấy sáng chống nóng
Blue light-transmitting noise-absorbing screens on the new road A290 (formerly M25) near the village of Taman

Có rất nhiều ứng dụng của polycarbonate như: làm mái che, khiên chống đạn, làm biển hiệu quảng cáo, linh kiện điện tử,v.v.v. và nhờ vào độ chịu lực cũng như chịu nhiệt đã giúp cho những sản phẩm này có tuổi thọ cao, tránh bị hư hỏng.

Đối với các loại sản phẩm bắt nguồn từ dòng nhựa, đa số đều rất nhẹ, và polycarbonate cũng không ngoại lệ. Bạn hoàn toàn có thể vận chuyển và lắp đặt một cách dễ dàng. Chi phí khung đỡ cũng vì thế mà giảm đáng kể.

Tấm nhựa Polycarbonate hoàn toàn có thể uốn cong ở điều kiện thường mà không cần gia nhiệt. Đối với các mái vòm sử dụng để lấy sáng ở hồ bơi, phòng sấy nông sản, nơi để xe thì tấm tấm lợp lấy sáng chống nóng cực kỳ thích hợp.

Trong quá trình lắp đặt tấm poly nếu bạn cần phải chỉnh sửa kích thước, việc sử dụng máy cắt hay lưỡi cưa sẽ không làm nứt hay bể tấm poly..

tam poly coolmax rong Tấm lợp lấy sáng chống nóng

Đến đây bạn có thể hiểu vì sao tấm Polycarbonate lại được ưa chuộng và tin dùng đến như thế. Nếu bạn đang tìm một thương hiệu tấm poly uy tín, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn về dòng sản phẩm Tấm lợp lấy sáng chống nóng Coolmax. Với công nghệ ép đùn tiên tiến, chúng tôi đã sản xuất ra hàng ngàn tấm nhựa poly và có hệ thống phân phối khắp các tỉnh thành.

Hơn thế nữa, chúng tôi luôn có chương trình bảo hành sản phẩm với thời hạn lên đến 15 năm, để đảm bảo lợi ích sử dụng tốt nhất, cùng chia sẻ những vấn đề mà khách hàng thường hay gặp phải.

Nếu như bạn còn cần tìm hiểu thêm về loại sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Bài đăng này hữu ích?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon