Mái che bằng tấm nhựa poly có khả năng cách nhiệt tốt

nha o dan dung 2 Mái che bằng tấm nhựa poly có khả năng cách nhiệt tốt

Mái che bằng tấm nhựa poly có khả năng cách nhiệt tốt

Chắn chắc rằng, khi bạn thi công một mái che, điều bạn yêu cầu đầu tiên đó chính là khả năng cách nhiệt tạo không gian mát mẻ bên dưới. Mái che bằng tấm nhựa poly có khả năng cách nhiệt tốt và có rất nhiều ưu điểm khác để bạn có một công trình hoàn hảo.

Mái che bằng tấm nhựa poly có khả năng cách nhiệt tốt
Mái che bằng tấm nhựa poly có khả năng cách nhiệt tốt

Tấm nhựa poly là một loại nhựa dẻo, được phân loại chủ yếu bằng hình dáng cụ thể là: tấm poly đặc, tấm poly rỗng và tấm poly sóng.

cac chung loai cua tam poly coolmax 1 Mái che bằng tấm nhựa poly có khả năng cách nhiệt tốt
Các chủng loại của tấm poly

Tấm nhựa poly có thể giảm được dòng truyền nhiệt từ không khí, cụ thể mái che lợp bằng sản phẩm này vào những lúc khí hậu có nhiệt độ quá cao hay quá thấp, bạn sẽ hoàn toàn thoải mái làm việc, sinh hoạt mà không chịu ảnh hưởng của nhiệt độ bên ngoài. Một điểm bạn cần chú ý thêm đó chính là màu sắc của tấm poly, điều này ảnh hưởng đến khả năng cách nhiệt, vì thế nên tham vấn kỹ từ nhà cung cấp.

Ngoài ra tấm nhựa poly có nhiều ưu điểm khác về khả năng truyền sáng đến 88%, có trọng lượng nhẹ, dễ thi công, chịu được lực cực lớn, đối với các tấm lợp có phủ lớp chống tia UV còn giúp bạn bảo vệ được sức khỏe, tăng độ bền.

Lựa chọn loại tấm nhựa poly có khả năng làm mái che cách nhiệt tốt

Như đã nêu ra ở trên, tấm nhựa poly có dạng đặc, dạng rỗng và dạng sóng, mỗi loại sẽ có thông số kỹ thuật khác nhau.

Tấm nhựa poly dạng đặc

Tấm nhựa poly đặc thường có hình dạng phẳng có nhiều độ dày khác nhau từ 1,8mm/2,8mm/4,7mm…với nhiều khổ kích thước: 1,22m x 30m/1,52m x 30m/ 1,8m x 20m/ 2,1m x 20m…Tấm poly đặc rất dễ thi công, bạn nên chú ý đến độ dày và màu sắc để có một mái che cách nhiệt tốt.

nha o dan dung 1 Mái che bằng tấm nhựa poly có khả năng cách nhiệt tốt

Tấm nhựa poly dạng rỗng

Khả năng cách nhiệt của tấm poly rỗng rất tốt, bởi cấu tạo đặc biệt có những khoảng trống ở giữa các lớp polycarbonate. Kích thước thông dụng của tấm poly dạng rỗng thường gặp là 2,1m x 5,8m với độ dày 4mm/4,2mm/4,5mm/5mm….

nong nghiep 2 Mái che bằng tấm nhựa poly có khả năng cách nhiệt tốt

Tấm nhựa poly dạng sóng

Với hình dáng như tôn kim loại có các bước sóng, ở trên thị trường bạn có thể gặp các loại tấm nhựa poly sóng tròn hoặc sóng vuông. Loại này có ít màu sắc hơn so với dạng đặc và rỗng và có độ dày 0,7mm/0.8mm…

mai che bang tam poly dang song Mái che bằng tấm nhựa poly có khả năng cách nhiệt tốt

Kết luận

Tấm nhựa poly là một loại vật liệu có khả năng cách nhiệt rất tốt, để biết được bạn nên sử dụng loại nào bạn cần nắm được kích thước mái che, lựa chọn nhà cung cấp uy tín, lên kế hoạch mua hàng và thi công đúng kỹ thuật.

Nếu quý khách hàng đang tìm mái che bằng tấm nhựa poly có khả năng cách nhiệt tốt thì Skybuild Plus là nhà cung cấp tấm nhựa poly được sản xuất từ vật liệu nguyên sinh, có lớp phủ chống tia UV. Ngoài ra, các phụ kiện lắp đặt chuyên dụng cho poly như Mái che bằng tấm nhựa poly có khả năng cách nhiệt tốtvít, nẹp nối tấm, nẹp viền tấm đều sẵn sàng được gửi đến quý khách hàng khi có nhu cầu.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua: 0962.083.056 – 0396.583.056 – 0396.873.056 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài đăng này hữu ích?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 2

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon