Tổng hợp lý do thôi thúc bạn nên sử dụng tấm polycarbonate thay thế các loại vật liệu khác

ly do thoi thuc ban su dung tam polycarbonate thay the cac loai vat lieu khac sử dụng tấm polycarbonate thay thế các loại vật liệu khác

Lý do thôi thúc bạn nên sử dụng tấm polycarbonate thay thế các loại vật liệu khác như mica, kính…

Trên thị trường quốc tế, nhựa polycarbonate đã được sử dụng từ rất lâu, ứng dụng ở nhiều ngành nghề không chỉ riêng trong lắp đặt, xây dựng. Tại Việt Nam, đã có nhiều người biết đến và sử dụng tấm polycarbonate (tấm nhựa lấy sáng) thay vì các loại vật liệu khác. Và đâu là lý do để tấm polycarbonate trở thành lựa chọn hàng đầu thì hãy cùng Skybuild Plus xem qua những ý chính sau đây.

Độ bền cao

Nhựa polycarbonate có chất lượng cao hơn hẳn so với các loại nhựa khác. Cấu tạo trong thành phần tấm nhựa polycarbonate đã đem lại một vật liệu có độ bền cao, sử dụng được lâu năm. Bạn có thể tham khảo thêm về Coolmax®-tấm poly được sản xuất bằng vật liệu nguyên sinh để tham khảo về độ bền của sản phẩm.

z4645606104465 f9c9e0bfbcdc8542706d157e09b437e2ung dung poly sử dụng tấm polycarbonate thay thế các loại vật liệu khác

Trọng lượng nhẹ

Bản chất là một loại nhựa, chắc chắn tấm poly nhẹ hơn rất nhiều so với kính, điều này tạo thuận lợi cho việc di chuyển và thi công. Chưa kể đến các trường hợp khi có sự cố, kính cường lực có khả năng bể và gây hại đến con người. Vậy khả năng chịu lực của tấm poly là bao nhiêu? Có lớn hơn so với kính hay mica?

Khả năng chịu lực lớn

Tấm poly có khả năng có khả năng chịu lực gấp 20 lần so với tấm mica và 250 lần so với kính thường. Bạn có thể tham khảo video so sánh độ chịu lực giữa tấm poly và tấm nhựa acrylic tại đây.

Độ linh hoạt

Tấm polycarbonate có thể dễ dàng uốn cong mà không cần gia nhiệt, kính cường lực thì không thể làm được điều này. Thêm vào đó, bạn có thể dùng mũi khoan thông thường để khoan tấm poly, điều này rất phù hợp với những hộ gia đình cần thi công các hạng mục nhỏ, đơn giản.

Độ đa dạng

Tấm poly có nhiều màu sắc, chủng loại và các kích thước phù hợp với nhiều hạng mục khác nhau. Giá thành của sản phẩm có những mức giá khác nhau để phù hợp với kinh phí của mỗi cá nhân, tổ chức.

cac loai tam poly coolmax sử dụng tấm polycarbonate thay thế các loại vật liệu khác
các loại Poly Coolmax
Các chủng loại của tấm nhựa lấy sáng Coolmax

Dựa trên những lý do chính trên đây, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có những thông tin hữu ích và đưa ra được lựa chọn cho công trình của bạn.

Đơn vị cung cấp tấm polycarbonate và phụ kiện lắp đặt

Skybuild Plus là đơn vị cung cấp tấm nhựa lấy sáng 100% nguyên liệu nguyên sinh và phụ kiện lắp đặt. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0983.185.952 – 0962.083.056 – 0396.873.056 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài đăng này hữu ích?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon