Tại sao lại sử dụng tấm nhựa polycarbonate làm nhà kính?

su dung tam polycarbonate lam nha kinh tấm nhựa polycarbonate làm nhà kính

Nhà kính trong nông nghiệp là một thuật ngữ quen thuộc, với rất nhiều lợi ích đem lại. Chính vì thế những loại vật liệu để cấu thành một công trình nhà kính chuyên nghiệp đều rất được quan tâm và chú trọng. Trước đây chúng ta dễ dàng bắt gặp với các nhà kính làm bằng kính hay lớp màng làm từ nhựa PE, song với những tiến bộ của ngành nghiên cứu và sản xuất, hiện nay việc sử dụng tấm nhựa Polycarbonate làm nhà kính đem lại hiệu quả vượt trội.

Tấm nhựa polycarbonate làm nhà kính
Tấm nhựa polycarbonate làm nhà kính

Những ưu điểm khi sử dụng tấm nhựa polycarbonate làm nhà kính.

Vật liệu nhựa polycarbonate được nghiên cứu từ những năm thế kỷ 19 cho đến hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi. Việc nó có thể thay thế những loại vật liệu khác, chứng tỏ polycarbonate có những ưu điểm hơn hẳn so với các loại vật liệu trước đây.

Khả năng lấy sáng tốt

Một trong những tên gọi khác của tấm nhựa polycarbonate đó chính là tấm nhựa lấy sáng, với khả năng lấy sáng lên đến 88%. Trên thực tế bạn có thể lựa chọn màu sắc của tấm polycarbonate và chúng sẽ đem lại những tỷ lệ lấy sáng khác nhau. Việc sử dụng kính thủy tinh thông thường đem lại một lượng ánh sáng gần như hoàn toàn từ bên ngoài vào bên trong làm ảnh hưởng không tốt đến cây trồng.

Chống tia UV

Một lý do liên quan đến việc truyền sáng đó chính là việc ngăn chặn tia cực tím. Tấm nhựa lấy sáng Coolmax và Coolmax Pro là những sản phẩm có phủ lớp chống tia UV, giúp bảo vệ cả cây trồng và người lao động hoạt động trong nhà kính. Điều này còn góp phần đảm bảo được độ bền của tấm lợp.

Trọng lượng nhẹ

Tấm polycarbonate có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với kính điều này giúp bạn có thể dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và an toàn cho người thi công.

Tấm nhựa polycarbonate làm nhà kính
Tấm nhựa polycarbonate làm nhà kính

Tấm polycarbonate là vật liệu bền

Với kết cấu vững chắc giữa các phần tử bên trong, khả năng chịu lực tốt, chống chọi được thời tiết như gió, mưa bão, rất khó bị bể hay nứt gãy, tấm polycarbonate là vật liệu bền bỉ với thời gian. Khi bạn đang có nhu cầu làm nhà kính với mong muốn chi phí đầu tư hiệu quả, thì đây chính là sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

Dễ dàng thi công

Với kết cấu vững chắc song bạn có thể dùng cưa sắc để cắt tấm polycarbonate theo kích thước bạn cần. Những mái vòm nhà kính sẽ dễ dàng thực hiện được vì tấm polycarbonate dễ dàng uốn cong mà không cần gia nhiệt. Ngoài ra bạn có thể tham khảo Lưu ý khi thi công tấm nhựa polycarbonate của Skybuild Plus.

Nhà cung cấp tấm nhựa polycarbonate

Skybuild Plus hiểu rằng việc xây dựng một công trình nhà kính nhằm để kéo dài sự phát triển và tạo điều kiện hoàn hảo cho cây trồng quanh năm. Do đó, bạn muốn chọn một loại vật liệu làm được việc đó hoàn hảo đồng thời bền trong nhiều năm. Hy vọng, những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc chuẩn bị và lựa chọn, để hiểu thêm về polycarbonate hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0983.185.952 – 0962.083.056 – 0396.873.056.

Bài đăng này hữu ích?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon