Sử dụng nẹp U H lắp đặt tấm polycarbonate

nep nhom dung cho tam poly lắp đặt tấm polycarbonate

Tại sao phải sử dụng nẹp U H lắp đặt tấm polycarbonate ?

Skybuild Plus là đơn vị cung cấp tấm polycarbonate với thương hiệu Coolmax, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phụ kiện lắp đặt như nẹp U, nẹp H và vít bắn. Nhằm đem lại chất lượng tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng, Skybuild Plus luôn cung cấp những sản phẩm, giải pháp, dịch vụ để làm hài lòng khách hàng. Vì thế, việc sử dụng nẹp U H vô cùng quan trọng trong quá trình lắp đặt, thông thường phụ kiện này có thể làm bằng nhựa hoặc nhôm.

Dựa vào nhu cầu thị trường, các nhà máy sẽ có những tấm poly có kích thước phù hợp với đặc tính trong ngành. Đối với từng hạng mục riêng biệt, bạn cần đo lường và tính toán kích thước cần dùng cho tấm poly. Nói đến đây bạn có thể sẽ hình dung ra, khi mua tấm poly bạn có thể phải cắt tấm poly và sau đó nối chúng với nhau bằng phụ kiện. Và cách tốt nhất để vừa đảm bảo độ thẩm mỹ vừa giữ được độ bền thì bạn cần sử dụng nẹp bịt đầu và nẹp nối.

nẹp nhôm cho tấm poly
Nẹp U

Thông tin chi tiết nẹp U và nẹp H

Nẹp U thường được sử dụng để bịt đầu các tấm rỗng ngăn các tác nhân bên ngoài vào, lưu ý bạn cần bịt cả hai đầu tấm poly. Nẹp U có các kích thước như: 4mm, 5mm, 6mm, 7mm, 10mm, 12mm.

Nẹp H dùng đế lắp ghép 2 tấm poly lại với nhau. Mép của 2 tấm tiếp giáp được đặt đúng vào thanh xà gồ, dùng nẹp H kết hợp với silicon, đinh vít để tạo liên kết giữa hai đầu tầm poly. Kích thước thông dụng của nẹp H có như: 4mm, 5mm, 6mm, 7mm, 10mm, 12mm.

nep-u-phu-kien-tam-nhua-thong-minh
Nẹp H

Vít

Bạn lưu ý cần phải khoan mồi để tạo lỗ khoan lớn hơn đường kính vít 2-3mm để tạo không gian cho tấm poly co giãn trong điều kiện thời tiết thay đổi. Nên sử dụng vít có vòng đệm cao su sẽ giúp làm kín lỗ khoan và không gây rò rỉ nước tại lỗ khoan.

Skybuild Plus cung cấp loại vít bắn chuyên dụng mà bạn không cần phải khoan mồi và có vòng đệm EPDM là sản phẩm nhựa an toàn đối với tấm poly.

pccare vit lắp đặt tấm polycarbonate

Những lợi ích khi sử dụng nẹp U H

Đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ của cả hạng mục dùng tấm poly.

Tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng không cần thiết.

Tránh được các tác nhân bên ngoài như bụi bẩn, côn trùng xâm nhập vào.

Đơn vị cung cấp tấm poly và phụ kiện lắp đặt.

Skybuild Plus cung tấm poly và phụ kiện lắp đặt nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Bạn có thể  liên hệ với chúng tôi thông qua hệ thống đại lý trên toàn quốc, hoặc để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất hãy liên hệ đến Hotline: 0983.185.952 – 0962.083.056 – 0396.873.056.

Bài đăng này hữu ích?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon