Nhựa lấy sáng là gì?

Nhựa lấy sáng là gì

Nhựa lấy sáng hay còn gọi là tôn lấy sáng, đây là loại vật liệu làm từ polycarbonate, trong đó các đơn vị polymer được liên kết thông qua các nhóm cacbonat, chất liệu này có thể được phủ lên bởi một số chất liệu khác. Những tên gọi khác của sản phẩm này là tấm poly, tấm nhựa thông minh, tấm polycarbonate…

Những ưu điểm của tấm nhựa lấy sáng

Tấm nhựa lấy sáng dễ dàng chế tác, thi công, với rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

Khả năng lấy sáng tốt.

Ưu điểm lớn nhất của tấm nhựa đó chính là lấy sáng. Với khả năng lấy sáng lên đến 88%, bạn có thể sử dụng những tấm poly trong suốt để cung cấp ánh sáng cho khu vực mà bạn cần.

Đối với tấm poly Coolmax có nhiều màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn được màu ưa thích, song song với điều này đó là mỗi màu sắc sẽ có khả năng lấy sáng khác nhau.

Khả năng chịu nhiệt và cách âm tốt.

Khả năng chịu nhiệt tốt là một trong những ưu điểm cần thiết vì ở các nước nhiệt đới như Việt Nam thường có nhiệt độ khá cao, chống nóng là một trong những ưu tiên không thể nào bỏ qua được.

Với những tác động của bên ngoài bao gồm hoạt động con người, hoạt động của thời tiết tạo nên những tiếng ồn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt bên trong, tấm poly ra đời đem đến khả năng cách âm tốt, ngăn chặn ôi nhiễm tiếng ồn, nâng cao chất lượng đời sống.

Blue light-transmitting noise-absorbing screens on the new road A290 (formerly M25) near the village of Taman

Khả năng chống tia UV.

Tác hại của tia cực tím đã được chứng minh qua rất nhiều thí nghiệm. Coolmax là dòng sản phẩm cao cấp không những thể hiện ở sự bền bỉ, khả năng lấy sáng tốt mà còn bảo vệ sức khỏe người sử dụng bằng việc sản phẩm được phủ lớp chống tia UV. Vì thế bạn có thể lắp đặt tấm poly ở những nơi có ánh sáng cao nhưng vẫn yên tâm sinh hoạt, lao động.

Đa dạng về màu sắc, chủng loại sản phẩm.

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng liên quan đến việc mua hàng, nó là linh hồn của vật thể.  Mỗi một màu sắc sẽ đem lại tỷ lệ lấy sáng, cách nhiệt khác nhau vì thế để đưa ra quyết định bạn nên tham khảo với nhân viên tư vấn.

Các chủng loại thường có của tấm poly như: tấm poly dạng rỗng, tấm poly dạng đặc, tấm poly dạng sóng. SkyBuild Plus tự hào rằng, có thể cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng, phủ sóng toàn quốc với các đại lý trực thuộc.

các loại Poly Coolmax

Tấm nhựa lấy sáng có trọng lượng nhẹ.

Với khả năng lấy sáng tương đương với kính cường lực, những tấm poly lại có trọng lượng nhẹ hơn hẳn. Việc thi công vì thế sẽ dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Khả năng chịu lực cực lớn.

Tấm poly đã được nghiên cứu và thử nghiệm về độ chịu lực, chúng khó bị nứt hay gãy, đạn xuyên qua không thủng. Vì thế poly được sử dụng trong ngành thiết bị an toàn. Nhờ vậy mà dưới sự tác động của thời tiết cũng khó có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng poly.

Tấm nhựa lấy sáng có nhiều ứng dụng.

Tất cả các sản phẩm poly nói chung đều được đánh giá cao trong thị trường vật liệu. Chúng có thể làm mái che sử dụng cho nhà dân dụng, mái vòm lấy sáng như hồ bơi, tấm khiên bảo vệ, sử dụng trong ngành quảng cáo, làm vách ngăn văn phòng, nhà ăn v.v.v.

Skybuild Plus cung cấp tấm nhựa lấy sáng

Hy vọng rằng chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin hữu dụng, giúp ích cho việc lựa chọn vật liệu xây dựng của bạn nhanh chóng và đáp ứng đúng mong đợi.

SkyBuild Plus là đơn vị chuyên cung cấp tấm lợp lấy sáng Coolmax, với các chủng loại như dạng đặc, dạng rỗng, dạng tôn sóng và dòng siêu cao cấp Coolmax Pro. Bạn có thể tham khảo qua Hệ thống phân phối Coolmax, để nhận được Báo giá nhanh nhất nhé.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon