COOLMAX

Tiêu chí đánh giá tấm poly

Tiêu chí đánh giá tấm poly

Tiêu chí đánh giá tấm poly
7.0 trên 10 được 5 bình chọn

Trước khi quyết định mua một sản phẩm, bạn sẽ tìm hiểu nhãn hiệu nào phù hợp với chi phí dự kiến cùng với hiệu quả tốt nhất bạn có thể nhận được. Bạn đang tìm hiểu Tiêu chí đánh giá tấm poly chất lượng để chuẩn bị sử dụng ? Skybuild Plus sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về nội dung này.

tieu chi danh gia tam poly
Tiêu chí đánh giá tấm poly

Những tiêu chí đánh giá tấm poly

Nguyên liệu sản xuất

Ở trên thị trường ngày nay, có rất nhiều quốc gia sản xuất  tấm poly (tấm nhựa lấy sáng), có thể kể đến như: Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Israel…. Tùy theo công ty cũng như thương hiệu sản phẩm muốn hướng tới, tấm poly có thể sản xuất bằng nhựa nguyên sinh (Bayer, Sabic) hay nhựa tái chế. Nhựa nguyên sinh là loại nhựa chưa qua sử dụng lần nào, giá nguyên liệu này sẽ cao hơn, vì thế sản phẩm làm ra cũng sẽ có giá thành cao hơn.

Tấm poly Coolmax là sản phẩm được sản xuất bằng 100% nhựa nguyên sinh, là thương hiệu Việt Nam và đã được phân phối trên toàn quốc.

Độ bền – Chính sách bảo hành tấm poly

Đây chính là điều quan trọng nhất mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng quan tâm. Đối với tấm nhựa lấy sáng, vật liệu thường được lắp đặt tại những khu vực ngoài trời để che nắng, mưa, chống chịu lại sự va đập để bảo vệ an toàn cho con người thì điểm này là một tiêu chí cần được lưu tâm nhất.

tam poly dang song coolmax
Tấm poly dạng sóng lợp mái nhà dân

 

Tấm poly có ưu điểm về khả năng chịu được lực lớn gấp 250 lần so với kính, cách âm, cách nhiệt tốt. Ngoài ra đối với các sản phẩm được phủ lớp chống tia UV như Coolmax và Coolmax Pro sẽ giúp tấm poly có độ bền hơn hẳn các loại không có lớp này.

Độ bền của tấm poly Coolmax khi lắp đặt đúng kỹ thuật là hơn 10 năm. Đối với chính sách bảo hành sản phẩm Skybuild Plus có các hạn mức từ 7 đến 15 năm tùy dòng sản phẩm, bạn có thể tham khảo tại đây để nắm thông tin chi tiết hơn.

Hình thức sản phẩm

Tiêu chí để đánh giá hình thức tấm poly bạn có thể quan sát về độ trong suốt của sản phẩm. Ngoài ra, tấm poly có nhiều màu sắc khác nhau như: màu trắng trong, xanh dương, xanh biển, nâu trà, trắng sữa….bạn có thể lựa chọn được màu sắc bạn ưa thích và so sánh chúng với các thương hiệu có cùng mẫu mã.

Giá thành tấm nhựa lấy sáng

bao gia tam poly
Báo giá tấm poly

Trên đây là Báo giá mới nhất của Skybuild Plus về tấm nhựa lấy sáng và phụ kiện lắp đặt chuyên dụng. Đối với các khách hàng là Đại lý vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 0983.185.952 để nhận thông tin chi tiết. 

Kết luận

Hy vọng với nội dung từ Skybuild Plus bạn đã phần nào hiểu thêm về tấm nhựa lấy sáng và  đưa ra được quyết định mua hàng. Chúc bạn sẽ có kết quả như mong đợi.

 

 

Gọi 0983185952 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Đăng ký tư vấn